27 กรกฎาคม 2024

1 min read

วันที่ 13 มิถุนายน 2566 โรงเรียนนางรองพิทยาคม ร่วมกับ สถานีตำรวจภูธรนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมตามโครงการ “เปิดโรงเรียน เปิดโรงรถ “ เพื่อประชาสัมพันธ์ และรณรงค์การขับขี่รถจักรยานยนต์ การตรวจจับ/ตรวจยึด รถจักรยานยนต์กลุ่มเสี่ยง และให้ความรู้ความเข้าใจความผิดเรื่องแข่งรถในทาง ณ โรงเรียนนางรองพิทยาคม

นายสราวุธ ฉิมกูล รายงาน

5 1 vote
ติดตาม
แจ้งเตือนของ

Oldest
Newest Most Voted
โรงเรียนนางรองพิทยาคม
0
รักความคิดของคุณโปรดแสดงความคิดเห็นx
()